เลือกบัญชี Google เพื่อเข้าใช้งาน
จำไว้ 30 วัน · เอาเครื่องหมายออกหากใช้เครื่องร่วมกัน
เลือก Gmail ที่ Admin เพิ่มไว้ใน USERS